Nên mua lò nướng hay lò vi sóng?

Người đăng: Admin | 04/04/2017


Hiện nay, có rất nhiều loại lò vi sóng tích hợp cả chế độ nướng. Hoặc cũng có một số ý kiến cho rằng có thể hâm nóng thức ăn, rã đông bằng lò nướng. Khiến cho chị em phân vân nên mua lò nướng hay lò vi sóng.

 

Với những người không am hiểu về đặc tính kỹ thuật, không hiểu về tính năng của các loại lò thì lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu không phải là điều đơn giản. Thực phẩm nướng bằng lò vi sóng thường không cháy cạnh, không vàng đều và không có độ giòn bên ngoài. Thực phẩm rã đông bằng lò nướng thường do nhiệt độ quá cao, khiến thực phẩm bên ngoài thì chín, bên trong vẫn còn chưa tan đông.

Ngoài ra, giá thành 1 lò vi sóng có nướng thường đắt hơn. Việc mua một lò viba có chế độ nướng đắt tiền hơn mua một lò nướng cộng một lò viba không có chế độ nướng. Nhưng một số gia đình bị hạn chế diện tích. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, nếu nhu cầu rã đông và hâm nóng nhiều hơn thì nên mua lò vi sóng. Nhu cầu món nướng nhiều thì nên mua lò nướng để đảm bảo được món nướng luôn ngon và chuyên dụng.

Chúc các bạn có món nướng ngon!

Thảo luận về chủ đề này
zalo