Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Lò nướng điện Gali GL-1148 một sản phẩm tiện dụng

Lò nướng điện Gali GL-1148 một sản phẩm tiện dụng

 

Lò nướng điện GALI GL-1148 là thiết bị cần thiết trong gian bếp gia đình của bạn, bạn có thể chế biến các món ăn như quay, nướng, làm bánh….đặc biệt lò có dung tích lớn 48 lít có thể nướng đến 2 con gà, vịt và heo sữa  mà không làm mất đi chất dinh dưỡng, không gây khói, khétnhư nướng bằng than củi. Lò có chế độ chọn thời gian, chọn chế độ nướng, cài đặt nhiệt độ một cách linh hoạt, giúp bạn tạo ra các món ăn theo ý muốn mà không mất niều thời gian nhưng an toàn cho sức khỏe. 

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe.

Thân lò nướng làm bằng thép tráng kẽm cao cấp, chịu nhiệt, chống sự ăn mòn và chống rỉ sét, vỏ ngoài lò bằng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt. Cửa lò bằng kiếng trong suất, chịu lực và chịu nhiệt, sinh nhiệt dạng sợi đốt, cách điện tốt an toàn. Lò làm từ nguyên liệu nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Chế độ chọn nhiệt độ, chọn thời gian và chọn chế độ nướng linh hoạt.

Bạn có thể chọn nhiệt độ trong khoảng 100-2500C với thời gian nướng từ 0-60 Phút và 3 chế độ nướng (lửa trên, lửa dưới, 2 lửa) tùy theo từng loại thực phẩm khác nhau. Đồng thời, lò có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và nhiệt ổn định trong lò ở mức nhiệt cài đặt.

Dung tích lớn 48 lít, có khay hứng mỡ.

Lò có dung tích lớn 48 lít giúp bạn chế biến nhiều thức ăn trong cùng một lúc hoặc dùng xiên quay nướng các thực phẩm nguyên con (gà, heo..). lò có khay hứng mỡ giúp thu hồi mỡ thừa và  tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Chế độ quay và có quạt đối lưu tự động.

Thực phẩm được nướng với lò nướng điện sẽ chín đều và có màu vàng rất đẹp nhờ cơ chế tự động quay. Đồng thời, lò có quạt đối lưu làm cho mhiệt độ lan tỏa điều trong lò giúp thực phẩm chín điều hơn.

Thông số kỹ thuật.

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 2000W

Dung tích: 48 Lít

Chế độ tự quay: có

Chuông báo: có

Quạt đối lưu: có

Sản phẩm bao gồm: Lò nướng, xiên quay, vỉ nướng, khay hứng mỡ, tay cầm lấy xiên quay, tay cầm lấy vỉ, khay hứng, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành 12 tháng.

Quý khách có thể truy cập Website: gali.com.vn  để đặt hàng trực tuyến hoặc gọi vào hotline: 3 848 00 55 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhanh chóng. Đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

HÀ ĐÔNG ( Nguồn GALI).
 

 

Viết bình luận của bạn
zalo