Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Tư vấn sử dụng và bảo quản bàn là hơi nước

Tư vấn sử dụng và bảo quản bàn là hơi nước


Khi là áo quần tối màu, bạn rất dễ làm vải bị bóng, nổi rõ đường may. Với quần áo màu trắng, bàn là có thể khiến vải ngả vàng sau một vài lần. Bàn là hơi nước hạn chế được hoàn toàn tình trạng này. Người nội trợ dễ dàng là các chất liệu vải “khó chịu” như lụa, sa tanh, len, nhung... mà không lo bị cháy hay biến dạng sợi vải.


 
Bàn là loại này “trị” được cả những trang phục gắn các phụ kiện thời trang như: bèo voan, cườm đính, chỉ thêu, kim sa, da, lông thú…Không chỉ làm phẳng, công nghệ là hơi nước còn giúp làm sạch các bụi bẩn bám trên quần áo, rèm cửa, bề mặt sofa, khăn trải bàn, drap trải giường...
 
Thị trường hiện có đa dạng chủng loại bàn là hơi nước với các nhãn hiệu: Philip, Bluestone, Panasonic, Tobi, Steam-O-Power, Gali, Saiko, Smart, Luckystar... xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha, Đài Loan. Giá bàn là hơi nước dạng nằm hay cầm tay du lịch dao động từ 459.000đ - 1.795.000đ; loại bàn là đứng có giá cao hơn, từ 1.290.000đ - 4.990.000đ tùy theo xuất xứ và số lượng tính năng. Loại bàn là đứng có kèm theo giá đỡ treo đồ, bàn chải giúp loại bỏ bụi bẩn, kẹp ly giúp là ly quần áo.
 
 
Tư vấn sử dụng và bảo quản
- Ưu tiên sử dụng nước sạch, nước đã lọc để rót vào khoang chứa nước trong bàn là, không cho chất phụ gia, hương thơm hay chất tẩy vào.
- Thường xuyên kiểm tra để bảo đảm dây điện còn tốt và an toàn. Không được cuộn dây bàn là khi vừa là xong.
- Với bàn là hơi nước dạng nằm: Sau một vài ngày sử dụng, nên vặn bàn là ở chế độ “tự lau chùi” để loại bỏ những vết bẩn trong khoang chứa nước, sau đó đổ nước ra ngoài. Nên lau chùi mặt đế bàn là bằng vải ẩm và chất tẩy rửa (dạng lỏng) không ăn mòn, tránh va chạm bàn là với vật thể bằng kim loại, luôn dựng đứng bàn là bằng phần chân đế. Vệ sinh bàn là bằng cách tắt chế độ phun nước, bật bàn là ở mức nóng nhất, sau đó miết đi miết lại mặt bàn là trên vải nỉ. Tuyệt đối không được sử dụng kim loại hoặc vật nhọn để cạo vết bẩn.
 

 
Với bàn là hơi nước dạng đứng, cầm tay: Cọ rửa bình chứa nước sau mỗi sáu tháng bằng cách đổ chất tẩy rửa vào và để trong ba giờ, sau đó súc rửa lại bằng nước sạch. Giữ cho miệng ống là luôn được sạch sẽ bằng cách dùng khăn mềm và sạch lau bề mặt sau mỗi lần là. Luôn thay, giữ nước sạch trong bình chứa, không trữ nước cũ quá một tuần. Vệ sinh máy để tránh sự đóng cặn bên trong buồng tạo hơi mỗi ba tháng.
Viết bình luận của bạn
zalo