Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Siêu sắc thuốc nào tốt?

Siêu sắc thuốc nào tốt?

 

Hiện nay, môi trường sống luôn thai đổi như khí hậu, khói bụi, hoá chất, thực phẩm bị nhiễm đọc...Là các tác nhân dây ra những loại bệnh nan y khó chữa và lâu chữa khỏi và việc dùng thuốc tây trở nên đắc đỏ và không tốt về lâu cho sức khoẻ.
Vì vậy nhiều người đã tìm đến thuốc nam, thuốc bắc và nhu cầu mua ấm sắc thuốc ngày càng nhiều, vấn đề nên chọn mua hãng nào tốt cho sức khỏe và chất lượng nữa đó là kiến thức mà ai cũng biết. Chúng tôi nhà cung cấp ấm sắc thuốc nhiều năm kinh nghiệm, xin giới thiệu cho quý vị tham khảo các dòng ấm sắc thuốc điện được gọi là uy tính và chất lượng trên thị trường siêu sắc thuốc hiện nay.

Ấm sắc thuốc điện Gali 

 

Một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một ấm sắc thuốc tốt: 
 

Bạn nên lưu ý về thể tích phù hợp với nhu cầu sắc thuốc, thị trường ấm sắc thuốc điện có các loại dung tích sau: 2,8 lít, 3 lít, 3,2 lít, và 3,3 lít. Thông thường người sử dụng chọn loại 3,2 lít nhiều nhất vì với dung tích này bạn có thể dể dàng chủ động trong việc sắc thuốc, than nhỏ lớn bạn có thể sử dụng và sắc được.

- Mâm gia nhiệt: thường thì có 2 loại mâm gia nhiệt làm bằng inox và mâm gia nhiệt nhôm trán men, tùy từng loại có một số đặc điểm khác nhau. Mâm gia nhiệt có trán men chống dính, với lớp men chống dính bên ngoài ấm khi nấu sẽ không dính thuốc rất tiện lợi và an toàn. Mâm inox gia nhiệt nhanh, tí hao điện, chống dính cao. Dể dàng vệ sinh và không sợ trầy xướt lớn men như mâm trán men chống dính.

- Men sứ có nguồn gốc từ đâu và men đã nun tới nhiệt độ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng hay chưa (nhiệt độ an toàn nung để loại bỏ hết các tạp chất có trong đất).

- Chế độ bảo hành và giá cả sản phẩm.

Siêu sắc thuốc GL-1805

Siêu sắc thuốc GL-1805

Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc điện:
 

- Sắc lần thứ 1: Ấm hoạt động rất đơn giản Bạn cứ cho thuốc vào và cho nước vào theo lời dặn của bác sĩ (thường 3 chén hay 4 chén). Ấm thường có 2 chế độ nấu nhanh hay chậm. Am sac thuoc gồm một mâm đun nước bên trong đáy ấm, nước sôi làm ra thuốc sau khoản 5 tới 8 tiếng tuỳ thời gian mà bạn chọn chế độ nấu. Lúc này đèn nguồn sáng báo hiệu chế độ đang nấu Khi nước thuốc cạn tới mức giớ hạn( tới mực của mâm nhiệt) ấm sẽ tự ngắt thường là 1 chén hoặc tới 8 phân chén. Đèn sẻ chuyển sang đèn hâm. Lúc này bạn muốn uống liền thì bạn chắt thuốc ra và uống còn không bạn chưa uống liền thì vẫn để đó để thuốc giữ ấm khi nào uống thì chắt ra. Lưu ý đừng để lâu quá thuốc có thể cạn và thời gian để ở chế độ đèn vàng (chế độ hâm) không quá 7 tiếng.

Siêu sắc thuốc GL-1805

Ấm sắc thuốc Gali thương hiệu uy tín và chất lượng
 

Sắc nước thứ 2: Tuỳ trường hợp, bạn nên cho nước nhiều hơn lần nhất một tí và cho thêm vòng sứ vào ôm trùm mâm nhiệt tác dụng của vòng sứ là làm cô đặc nước thuốc lại vì thế nước thuốc của lần 2 sẽ ít và đặc hơn. Khi uống thuốc sẽ không ngán và vì uống quá nhiều nước nhưng chất lượng thuốc vẫn bảo đảm.
 

Cách vệ sinh và cất dữ ấm sắc thuốc bắc: 
 

Vệ sinh ấm: Mỗi lần nấu bạn nên lấy thuốc cũ ra và rữa ấm sắc thuốc với nước sạch (nếu kỹ bạn nên trán lại bẳng nước ấm), khi thuốc bám vào mâm nhiệt đốt nóng thì bạn nên cọ rữa sạch ( vải hoặc với bùi nhùi mêm) để tránh tình trạng cháy thuốc lần tiếp theo.

Cất dữ ấm: bạn nên để nơi thoán mát không nóng quá hoặc nơi dể va chạm sẽ làm bể ấm.
Chúc các bạn có một sức khỏe thật khỏe mạnh.

Bình luận (1)
binh-luan

Lâm Quốc Liệt

12/04/2021

Mình sử dung siêu sắc thuốc Gali nhưng sao k nấu được mà cấm điện vào cứ báo chuông và đèn ở chế độ hâm

Viết bình luận của bạn
zalo