Nồi làm tỏi đen GL-1999

1.470.000₫

Nồi làm tỏi đen Gali GL-1999 5L được thiết kế dùng chế biến các loại tỏi thành tỏi đen (tốt cho sức khỏe). Thời gian làm tỏi: 12 ngày đối với tỏi nhiều nhánh và 15 ngày đối với tỏi cô đơn (tỏi một nhánh). Sản phẩm được làm từ chất liệu lòng nồi bằng hợp kim nhôm có tráng men chống dính, khay đựng tỏi bằng nhựa nguyên sinh không bị rỉ sét và an toàn cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật Lò Nướng Bạn có biết với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 45-60 ngày, cho một lần làm tỏi đen và tỷ lệ thành công mỗi lần thấp. Còn máy làm tỏi đen GL-1999 giúp bạn rút ngắn thời gian lên men tỏi và khả năng thành công cũng được tăng lên đến 99%.Nay công việc làm tỏi đen rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày. Với máy làm tỏi Gali, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động đơn giản chỉ với một nút ấn. Sau đó thì việc của bạn chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen thôi.  
 

Nồi làm tỏi đen GL-1999

 


Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau 45 - 60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) - thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.    

Nồi làm tỏi đen GL-1999


Máy làm tỏi đen có nhiều tính năng nổi bật:        
1. Chức năng tự động: Toàn bộ quá trình lên men sẽ diễn ra hoàn toàn tự động .

2. Thời gian lên men nhanh: Tất cả quá trình lên men chỉ diễn ra trong vòng 8 - 12 ngày. 

3. Tỷ lệ thành công cao: Tỷ lệ lên men thành công 99%.

4. Phát nhiệt 3 chiều: Công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men nhanh và đều.

5. Lòng nồi chống dính: Nồi được thiết kế 3 lớp có khả năng giữ nhiệt và chống dính. 

6. Chọn loại tỏi: Bạn có thể chọn chức năng làm tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh 

7. Chức năng sấy khô 2 giờ: Với chức năng sấy khô 2 giờ sẽ làm giảm lượng nước còn lại trong tỏi đen.   

Nồi làm tỏi đen GL-1999

 


Công dụng của tỏi đen:     

Cách vệ sinh máy sau khi sử dụng: 

Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên vệ sinh giá, nắp nồi và lòng nồi bằng nước sạch, để khô và sau đó cho vào trong nồi đậy nắp lại và cất đi. 

Nồi làm tỏi đen GL-1999

Lưu ý: Máy làm tỏi đen Gali Gl-1999 có khả năng khi nhớ lên đến 12 tiếng. Do vậy, trong quá trình làm tỏi đen mất điện trong vòng thời gian 12 tiếng, khi có điện trở lại, quá trình lên men sẽ được tiếp tục, trường hợp mất điện lâu hơn quá 12 tiếng, quá trình được làm lại từ đầu. 

Đặc điểm nồi làm tỏi đen GL-1999
- Điện áp 220/50Hz/ 90W/ 5 Lít.
- Nhiệt độ môi trường hoạt động: 0 - 40℃
- Độ ẩm ≤ 90%
- Thông số hoạt động: Đếm ngược từ 288 giờ hoặc 360 giờ cho đến 0 giờ.
- Dùng chế biến các loại tỏi thành tỏi đen (tốt cho sức khỏe).
- Chọn chức năng bằng phím bấm điện tử, dễ dàng khi sử dụng.
- Hiển thị thời gian bằng màn hình led và điều khiển hoạt động bằng mạch điện tử giúp nhiệt độ ổn định và chính xác.
- Thời gian làm tỏi: 12 ngày đối với tỏi nhiều nhánh và 15 ngày đối với tỏi cô đơn (tỏi một nhánh).
- Khay đựng tỏi bằng nhựa nguyên sinh không bị rỉ sét và an toàn cho sức khỏe.
- Lòng nồi bằng hợp kim nhôm có tráng men chống dính, dễ dàng vệ sinh.
- Khay hứng nước dư tiện lợi dễ tháo ráp.
- Có ron cao su giúp giữ hơi và tiết kiệm điện năng khi sử dụng, khóa nắp đóng mở nhẹ nhàng.

Sản phẩm liên quan