Nồi cơm điện GL-1715

882.000₫

Nồi cơm điện Gali GL-1715 với thiết kế độc đáo với nắp liền cùng nắp phụ có thể tháo rời tiện dụng nhằm vệ sinh dễ dàng hơn. Nồi với màu đồng viền trắng tinh tế sẽ góp phần tạo nên căn bếp hiện đại hơn.

Nồi cơm điện dường như là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay, bởi tính tiện dụng dễ sử dụng cùng với giá cả khá rẻ nên rất được người tiêu dùng lựa chọn là trợ thủ đắc lực trong mỗi bữa cơm gia đình. Nồi cơm điện Gali GL-1715 với thiết kế độc đáo với nắp liền cùng nắp phụ có thể tháo rời tiện dụng nhằm vệ sinh dễ dàng hơn. Nồi với màu đồng viền trắng tinh tế sẽ góp phần tạo nên căn bếp hiện đại hơn.
 

Nồi cơm điện GL-1715

 

Được thương hiệu Gali thiết kế với mâm nhiệt truyền nhiệt hiệu quả ở đáy nồi cơm giúp phát huy hiệu quả làm chín đều hơn. Sử dụng đơn giản với 1 nút gạt và bạn đã có thể làm các món ăn khác và cơm sẽ tự nấu trong khoảng thời gian ngắn, sau khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm  giúp giữ nóng cơm sau khi nấu.

Nồi cơm điện Gali GL-1715 với nắp nồi được thiết kế độc đáo
Nồi cơm điện Gali GL-1715 được thiết kế với vỏ nồi bằng nhựa tổng hợp chịu nhiệt độ cao giữ nhiệt vừa cách nhiệt ra bên ngoài tốt vừa giữ cơm nóng lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ruột của nồi cơm nắp gài bằng hợp kim nhôm chống dính đảm bảo quá trình truyền nhiệt được thực hiện nhanh, tốt và đều, ruột nồi được tráng men nên cơm không bị cháy, không bám vào đáy hoặc thành nồi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Nồi cơm điện Gali GL-1715 với nút gạt tiện dụng
Nồi cơm nắp gài Gali GL-1715 hoạt động hiệu quả hơn với công suất 700W giúp quá trình nấu cơm được rút ngắn tới mức tối đa, hệ thống rơ le kép giúp đảm bảo an toàn hơn hẳn so với những sản phẩm thông thường.


Đặc điểm nồi cơm điện GL-1715
- Điện áp 220V/50Hz/ 700W/ 1.5L
- Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày dạng niêu (nặng 560g), giúp nấu cơm ngon hơn, tráng mem chống dính trong ngoài dễ dàng vệ sinh.
- Nồi cơm nắp liền sang trọng, nắp phụ có thể tháo rời vệ sinh.
- Điều khiển bằng nút nhấn, thuận tiện trong thao tác.
- Vỏ bằng thép không rỉ, sơn tĩnh điện sang trọng. 
- Thiết kế 02 màu (vàng, xám), dễ dàng lựa chọn.
- Có xửng hấp, ly định lượng, muỗng bằng nhựa.
- Thiết kế bộ hứng nước dư chống ướt và thiu cơm.
- Kích thước: 37.5 x 32.5 x 26.5 (cm)
- Trọng lượng: 3.6 kg

Sản phẩm liên quan