Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Máy vắt cam Gali

Máy vắt cam Gali

Vắt cam bằng tay khiến bạn cảm thấy tốn công sức và thời gian? Bạn cần một chiếc máy có thể hỗ trợ bạn trong việc vắt cam? Bạn muốn làm ra những ly nước cam thật ngon và bổ dưỡng cho gia đình một cách nhanh chóng? Chiếc máy vắt cam Gali GW 330 mang tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu sẽ giúp bạn điều đó.

 

 

 

Kiểu dáng máy vắt cam Gali GW 330 có hình quả cam, thân thiện với người dùng, rất phù hợp cho căn bếp nhà bạn. Đế điện rời đảm bảo an toàn cho việc vắt cam. Bạn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận để làm vệ sinh.

 

 

 

Hiện đại và an toàn với chế độ bảo vệ quá tải cho mô tơ, đảm bảo an toàn cho mạch điện nhà bạn khi sử dụng máy. 

 

Thiết kế có thêm phần múi khế để bạn có thể dễ dàng vắt cam/chanh. Giờ đây, gia đình bạn có thể dễ dàng thưởng thức ly nước cam mát lạnh với chiếc máy vắt cam Gali GW 330.

 

Dễ dàng tháo rời từng bộ phận để vệ sinh

 

Với vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp nên rất hợp vệ sinh và tăng độ bền cho sản phẩm, đồng thời giúp cho việc lau rửa máy cũng trở nên nhanh chóng hơn khi tất cả các bộ phận đều có thể rửa được.

 

 

Thiết kế sáng tạo với hình dáng quả cảm đẹp mắt, máy vắt cam Gali GW-330 không chỉ là một chiếc máy vắt cam mà còn là một thiết bị trang trí cho không gian bếp nhà bạn. 

 

Đồng thời hệ thống ngăn hột và lược xác cam tiện lợi, bạn không phải vất vả dùng muỗng vớt từng hạt cam ra nữa mà hệ thống tự động này sẽ làm thay cho bạn để đảm bảo nước cam sau khi vắt sẽ ở mức “sạch” nhất. Máy vắt cam Gali GW-330 nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

Tham khảo thêm tại: http://gali.com.vn

Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn Thị Ánh Ly

02/08/2017

Dạ e chào ! Cho e xin hỏi máy vắt cam e bị mất cáichui vắt trên cùng. Cho e hỏi ở cty mình có bán k ah? E mất cái đó nên k biết làm sao vắt đựơc cam cả! Em xin cám ơn

Viết bình luận của bạn
zalo