Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Máy lọc nước RO Gali GL-3005

5.250.000₫
Còn hàng

Máy lọc nước Gali GL-3005 Đen kiểu dáng sang trọng với thiết kế treo tường thuận tiện khi sử dụng có 2 chức năng trong một sản phẩm. Máy lọc nước dùng trực tiếp trong gia đình không phải đun và mua nước tinh khiềt có chức năng đun nóng nước tới 90℃ khi cần pha trà, mì…, nước nguội tinh khiết rất tiện lợi. 

Gọi đặt mua 02838480055 HCM hoặc 0936350786 HN (8h - 17h) Hướng dẫn
service-1
Gọi 02838480055 giao hàng bán kính 10km tại Hcm miễn phí
service-2
Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt

Đặc điểm máy lọc nước RO Gali GL-3005

  • 2 chức năng trong một sản phẩm tiện lợi
  • Lọc nước dùng trực tiếp trong gia đình không phải đun và mua nước tinh khiềt.
  • Chức năng đun nóng nước tới 90℃ khi cần pha trà, mì…, nước nguội tinh khiết rất tiện lợi.
  • Kiểu dáng sang trọng.
  • Thiết kế treo tường thuận tiện khi sử dụng.
  • Cấu tạo an toàn khi sử dụng.
  • Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước.
  • Tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ.
  • Tự động dừng khi nước lọc đầy bình.
  • Tự động xả nước thải.


Đặc điểm máy lọc nước RO Gali GL-3005

Đặc điểm máy lọc nước RO Gali GL-3005

 

Đặc điểm máy lọc nước RO Gali GL-3005

 

Ngày nay, nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nếu không được sử lý kịp thời, con người sử dụng nước ô nhiễm thì vấn đề sức khỏe sẽ bị đe dọa khá nghiêm trọng. Với tình hình nguồn nước như vậy, thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước là một việc rất quan trọng có phải không nào. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn máy lọc nước Gali GL-3005. Đây là một chiếc máy lọc nước rất là thông minh và tiện lợi, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng và an tâm tin dùng. Là dòng sản phẩm chuyên dụng để lọc các tạp chất có hại cho con người trong nguồn nước sinh hoạt mỗi gia đình. Giúp lọc nước đào thải những chất có hại và điều chỉnh hàm lượng những chất có lợi cho con người.
 

Máy lọc nước Gali GL-3005 Đen kiểu dáng sang trọng với thiết kế treo tường thuận tiện khi sử dụng có 2 chức năng trong một sản phẩm. Máy lọc nước dùng trực tiếp trong gia đình không phải đun và mua nước tinh khiềt có chức năng đun nóng nước tới 90℃ khi cần pha trà, mì…, nước nguội tinh khiết rất tiện lợi. Máy lọc nước có cấu tạo an toàn: Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước; tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ, tự động dừng khi nước lọc đầy bình và tự động xả nước thải.


Cấu tạo của Máy lọc nước Gali GL-3005
Máy lọc nước treo tường Gali GL-3005 có bình đun được làm từ thép không gỉ, siêu bền, không gây ra chất độc hại trong quá trình sử dụng, thiết bị được trang bị 2 vòi nước sử dụng riêng biệt, thao tác đơn giản dễ sử dụng. Máy lọc nước treo tường này với hệ thống hoạt động 2 công suất kết hợp 600W cho bình nóng, dung tích bình nóng: 1 lít - 38 độ C,  và 35W cho bình lạnh dung tích bình lạnh:  10 lít - 5 độ C giúp bạn dễ dàng có ngay ly nước mát lạnh giải nhiệt hay nước nóng để pha ly cafe, pha sữa,...vô cùng tiện lợi, lại không tốn nhiều thời gian.
Ứng dụng của Máy lọc nước Gali GL-3005


Máy lọc nước treo tường Gali GL-3005 phần vòi nước nóng có chế độ khóa an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng, nhất là những gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi, an toàn hơn với chức năng tự ngắt khi trong bình không có nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Máy lọc nước này cho khả năng làm lạnh nhanh và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm được nhiều thời gian làm lạnh và nhiên liệu. Sản phẩm có thiết kế treo tường thuận tiện khi sử dụng, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ, lọc nước dùng trực tiếp trong gia đình không phải đun và mua nước tinh khiết, ngoài ra còn có chức năng đun nóng nước tới 90 độ C khi cần pha trà, mì…, nước nguội tinh khiết rất tiện lợi.