Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Máy hâm sữa Gali cho gia đình có con nhỏ

Máy hâm sữa Gali cho gia đình có con nhỏ


Sữa là nguồn thực phẩm rất quan trọng bổ sung rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Nhưng mẹ có biết, khi bé bú sữa trực tiếp từ mẹ, thì sữa mẹ luôn tiết ra ở nhiệt độ cơ thể mẹ là gần 37 độ C và sữa ấm giúp xoa dịu dạ dày của bé, cho phép bé cảm thấy thoải mái giúp bé đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Vì thế dù mẹ cho bé bú bình từ sữa công thức, hay dùng sữa mẹ lưu trữ trong tủ đông hoặc sữa tươi bảo quản lạnh thì trước khi cho bé bú mẹ cần phải hâm nóng lại. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có thời gian để cho bé bú mẹ, hay luôn pha cho bé một ly sữa ấm áp. Chính vì vậy, deal lần này chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ chiếc máy hâm sữa Gali nhỏ gọn, nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng để giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn.

Cực kỳ tiệt trùng và hợp vệ sinh:

Máy hâm sữa Gali với thiết kế thông minh sẽ giúp cho các mẹ hâm nóng sữa hoặc nước uống cho bé trực tiếp bằng bình sữa mà không cần phải thay dụng cụ chứa nên cực kỳ tiệt trùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001:2008, được tại Trung Quốc dưới sự kiểm định của Gali Việt Nam.

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 20 - 100 độ C:

Máy hâm sữa Gali được tích hợp khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 20 độ C đến 100 độ C tùy theo mục đích sử dụng. Nếu nhiệt độ 20 độ C là để hâm nóng sữa vừa phải để cho bé dùng ngay thì mức nhiệt độc 100 độ C sẽ giúp bạn vệ sinh bình sữa sạch sẽ và cực kỳ tiệt trùng.

Dễ dàng sử dụng:

Máy hâm sữa Gali rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần bỏ bình sữa vào ca chứa và đưa vào máy, khởi động máy và đã có ngay sữa ấm hoặc nước ấm cho bé dùng ngay. Bên cạnh đó sản phẩm còn có đèn báo hiển thị máy đang hoạt động, đèn báo nguồn, công tắc tắt mở đồng thời cũng là đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ:

Thân máy hâm sữa Gali được làm bằng nhựa, với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, các bộ phận có thể tách rời nhau ra nên giúp dễ dàng vệ sinh và cất giữ khi không dùng đến.

Tham khảo thêm tại đây

 
Bình luận (1)
binh-luan

Sa văn Khiếu

24/08/2019

Tôi vừa mua máy hầm sữa Gali tôi cắm điện và ủ nước ở mức 100 độ C nhung không thấy nóng

Viết bình luận của bạn
zalo