Gọn nhẹ, nhanh chóng với bàn là hơi nước

Người đăng: Admin | 04/04/2017


Gọn nhẹ, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn là những gì bàn là hơi nước cấp cao mang lại cho bạn, giúp cho việc là áo quần trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ thời trang cao cấp mà ngay cả những áo quần thường ngày bạn đang mặc, nếu thường xuyên dùng bàn là thường sẽ làm cho chất liệu vải hư tổn và hoa văn trên nó cũng bị ảnh hưởng. Bàn là hơi nước ra đời để giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng bàn là thường.

Bàn là hơi nước có những ưu điểm vượt trội mà bàn là thường không thể đáp ứng được cho bạn như làm nóng chỉ sau khoảng 30 giây, bạn sẽ tiết kiệm thời gian gấp 5 lần so với cách ủi thông thường. Bàn là hơi nước sử dụng sức nóng của hơi nước nên phù hợp với tất cả chất liệu vải từ nhung, lụa, voan cho đến cotton, jean, kaki. Thậm chí nó còn tác dụng được trên chăn màn, rèm cửa, ga trải giường… và cả những vật cứng đính trên như khuy, dây kéo, kết hạt cườm…
Ngoài ra, không những xóa đi nếp nhăn mà bàn là hơi nước còn khử bay những mùi khó chịu bám trên quần áo. Máy có thể tháo lắp dễ dàng, có chế độ tự động tắt khi hết nước. Tay cầm cách nhiệt tiện lợi và dễ cầm nắm, bình được chống va đập, giá treo điều chỉnh được độ cao và bánh xe di chuyển dễ dàng.
 
 
Các phụ kiện đi kèm theo với máy gồm:
-Bàn chải thường giúp loại bỏ bụi bẩn cho đồ bọc, nhồi bông như ghế sofa, gối…
-Bàn chải nhung giúp loại bỏ bụi bẩn, sợi vải, lông vật nuôi, trên quần áo
-Túi đựng thân máy, dây đeo
Thảo luận về chủ đề này
zalo