Bình thủy điện GL-5038

1.100.000₫

Bình thủy điện Gali GL-5038 được trang bị 3 hệ thống bảo vệ an toàn điều khiển bởi vi mạch điện tử như: khóa an toàn cho trẻ em (khóa bơm nước), cảm biến chống quá nhiệt và cảm biến chống cạn nước.

Với cấu tạo 3 chức năng chính là đun nước sôi, giữ ấm và chức năng làm nguội nước sau khi đun, lòng bình dung tích 3,8 lít làm bằng inox SUS 304, vừa tiện dụng vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bình thủy điện GALI GL-5038 được trang bị 3 hệ thống bảo vệ an toàn điều khiển bởi vi mạch điện tử như: khóa an toàn cho trẻ em (khóa bơm nước), cảm biến chống quá nhiệt và cảm biến chống cạn nước, nên bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhiệt độ quá cao, hoặc cạn nước gây cháy nổ, hư hỏng. Đặc biệt, bình thủy điện GL-5038 có chức năng làm nguội nước  sau khi đun, bạn có thể sử dụng nước nguội mà không cần lấy ra bình chứa riêng. Bình được trang bị 2 chức năng lấy nước bằng bơm cơ phòng khi cúp điện và bơm điện tử với 2 cách lấy nước.
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Vật liệu cao cấp, thiết kế tiện dụng.

  • Lòng bình thủy được làm từ inox cao cấp SUS 304 không hoen ố và rỉ sét, không chứa hóa chất độc hại. Nắp và vỏ ngoài bình bằng nhựa nguyên chất, chịu nhiệt và có chức năng cách nhiệt khi đun.
  • Bình thủy điện GALI GL-5038 có 2 hệ thống lấy nước cơ và điện giúp bạn lấy nước ra dù khi bị cúp điện. Trên thân bình có thang báo mực nước giúp người dùng dễ nhận biết lưu lượng nước cần dùng khi có nhu cầu. Bình có thiết kế đế xoay 360 độ cho phép bạn thuận tiện sử dụng mà không cần phải di chuyển bình gây nguy hiểm. Nắp bình tháo rời dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh.

Kết hợp chức năng đun sôi, giữ ấm và làm nguội tự động.
Bình thủy điện GALI GL-5038 kết hợp cả 3 chức năng đun sôi, giữ ấm và đặc biệt với chức năng làm nguội nước tự động, bạn không cần phải mua bình đun nước riêng, bình thủy riêng và bình chứa nước nguội riêng, đồng thời tiết kiệm thời gian và an toàn hơn khi rót nước sôi ra bình chứa.

Hiệu suất cao.
Bình thủy điện GALI GL-5038 có công suất hoạt động 750W giúp đun nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bình có chức năng đun sôi lại nước giúp bạn có nước nóng để sử dụng bất cứ lúc nào.

Hệ thống bảo vệ an toàn.
Sử dụng bình thủy điện GALI GL-5038, bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhiệt độ quá cao, hoặc cạn nước gây cháy nổ, hư hỏng… vì bình thủy điện được trang bị hệ thống bảo vệ bằng vi mạch điện tử , có chức năng khóa an toàn cho trẻ em (khóa bơm nước), cảm biến chống quá nhiệt và cảm biến chống cạn nước. Với lớp vỏ ngoài bằng nhựa nguyên chất giúp cách nhiệt, an toàn cho bạn khi sử dụng. Nguyên liệu cấu tạo nên bình từ những nguyên liệu nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật.
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 750W
Dung tích: 3,8L
Thang báo mực nước: có
2 cách lấy nước: Bơm cơ và bơm điện.

Sản phẩm liên quan