Bếp điện đơn GL-2002

546.000₫

Bếp điện đơn GL-2002 với kiểu dáng sang trọng tạo bởi bề mặt nấu bằng mâm đúc và tích hợp mạch ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện cũng như tăng cường tính an toàn khi sử dụng, sản phẩm không những mang đến hiệu quả nấu ăn cao mà còn mang tính kinh tế, phù hợp với mọi gia đình

CHI TIẾT BẾP ĐIỆN GALI GL-2002

Để nấu các món ăn ngon mỗi ngày một cách tiết kiệm và an toàn, các bà nội trợ luôn có xu hướng lựa chọn bếp điện thay cho bếp ga. Bếp điện đơn GL-2002 với kiểu dáng sang trọng tạo bởi bề mặt nấu bằng mâm đúc và tích hợp mạch ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện cũng như tăng cường tính an toàn khi sử dụng, sản phẩm không những mang đến hiệu quả nấu ăn cao mà còn mang tính kinh tế, phù hợp với mọi gia đình

 

Bếp điện đơn GL-2002

 

Chất liệu bền, thiết kế chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Bề mặt bếp làm bằng thép chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện chịu nhiệt màu xám, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Kiểu dáng sang trọng, điều chỉnh nhiệt bằng nút xoay linh hoạt từ 0°C đến 270°C rất tiện lợi và sử dụng dễ dàng. Bộ phận đốt nóng dạng mâm nhiệt, giữ nóng tốt, cách điện tuyệt đối và an toàn khi sử dụng.

Hiệu suất sử dụng cao.

Bếp điện GALI: GL-2002 có công suất 1500W, có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất sử dụng của bếp.

Thông số sản phẩm

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 1500W

Trọng lượng nấu: ≤ 3Kg

Mạch ổn định nhiệt: có.

Sản phẩm bao gồm: bếp, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành 12 tháng.
Chất lượng hàng hóa nhập khẩu (Tem hợp quy CR)

Đặc điểm đính kèm sản phẩm

Bề mặt bếp làm bằng thép chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện chịu nhiệt màu xám, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Kiểu dáng sang trọng, điều chỉnh nhiệt bằng nút xoay linh hoạt từ 0°C đến 27°C. Bộ phận đốt nóng dạng mâm nhiệt giữ nóng tốt, cách điện tốt và an toàn khi sử dụng.Công suất 1500W/220V/50Hz, có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất sử dụng của bếp.

Sản phẩm liên quan