Bàn ủi hơi nước Gali DI-2005A 1000W - BH 12 tháng

Người đăng: Admin | 04/04/2017

 

Bàn ủi hơi nước Gali DI-2005A với những tính năng ưu việt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn khi phải ủi nhiều quần áo trong cùng 1 lúc. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, thời trang, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nhiều tính năng mang lại hiệu quả cao trong việc là phẳng quần áo của các thành viên trong gia đình.

 

 

Đế bàn ủi được phủ lớp men chống dính tiện dụng cho mặt bàn ủi luôn sạch sẽ, tránh tình trạng làm dơ quần áo khi ủi. Sản phẩm có nút điều chỉnh nhiệt độ tùy ý, hệ thống bảo vệ quá tải về điện và nhiệt đảm bảo an toàn về thiết bị điện cho người sử dụng.

 

 

Hệ thống phun nước cực mạnh giúp bạn ủi quần áo mau phẳng hơn, nhất là với những chất liệu vải khó ủi, đối phó dễ dàng với những nếp gấp, nếp nhăn, giúp bề mặt vải không bị bào mòn trong lúc ủi. Với bàn ủi Gali DI-2005A, bạn sẽ thấy việc ủi đồ thật đơn giản và nhanh chóng!

 

 

B6n cạnh đó sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001: 2008, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chị em phụ nữ trong việc ủi đồ cho chồng con, giúp cả gia đình tự tin diện những trang phục thật phẳng phiu khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch...

 


 

Tham khảo thêm bàn ủi hơi nước gali tại đây

Thảo luận về chủ đề này
zalo