Hỗ trợ: 02837150899
08h00 - 17h00 T2 - T7

Ấm đun siêu tốc Gali GE-6207

Ấm đun siêu tốc Gali GE-6207

Sử dụng nước sôi để pha trà, cà phê hay dùng trong sinh hoạt của các gia đình có người già và trẻ nhỏ luôn là nhu cầu không thể thiếu. Với những ấm đun nước sôi thông thường, bạn luôn phải mất thời gian đứng chờ, trông chừng để tắt bếp khi nước sôi để tránh cạn nước hay cháy ấm. Hãy sử dụng ấm đun nước siêu tốc Gali GE-6207 để có nước sôi thật nhanh chóng và an toàn.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
Chất liệu nhựa cao cấp
Ấm làm từ nhựa dày, cho độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn nữa, chất liệu nhựa còn nhẹ, dễ dàng di chuyển và không gây nặng tay khi cầm.
 
Thiết kế sinh động và tiện lợi
Ngoài màu sắc trang nhã của chất liệu nhựa, thân bình có vạch chia mực nước rõ ràng, tay cầm dạng vòng cung mang lại cảm giác chắc chắn và đặc biệt là phần nắp đậy có nút bấm mở rất tiện lợi, đảm bảo sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.
 
An toàn khi sử dụng
Ấm siêu tốc sử dụng đế tiếp điện rời xoay 360 độ, mâm nhiệt ẩn, an toàn và tiện dụng hơn so với ấm sử dụng sợi đốt. Bộ phận cảm ứng nhiệt cực nhạy sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi giúp chống trào nước, cạn nước, bảo đảm độ bền cho sản phẩm và phòng tránh cháy nổ.
 
Thông số kỹ thuật
Công suất – 1450W
Dung tích – 1.7L
Đèn báo – Có
Bảng chia mực nước – Có
Chân đế xoay – 360°
Viết bình luận của bạn
zalo